โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง
ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำเรื่องการทำศัลยกรรม พร้อมรีวิวและข้อมูลราคาทำศัลยกรรม เช่น เสริมจมูก เสริมหน้าอก เสริมสะโพก ศัลยกรรมปาก ทำปากบาง ปากกระจับ ดึงหน้า ร้อยไหม เสริมคาง ถุงใต้ตา ตา2ชั้น ดูดไขมัน va

หน้าแรก สินค้า สินค้าใหม่ สินค้าขายดี เว็บบอร์ด บทความ วิธีชำระเงิน ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา

บริการแนะนำหมอที่เสริมหน้าอกสวย ที่ รพ.เลอลักษณ์ พร้อมจองคิวนัดแพทย์ แนะนำให้ข้อ
สินค้า : บริการแนะนำหมอที่เสริมหน้าอกสวย ที่ รพ.เลอลักษณ์ พร้อมจองคิวนัดแพทย์ แนะนำให้ข้อมูล ติดต่อปิ่น 0869088798
รายละเอียด : การเสริมหน้าอก เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนาดหน้าอกเล็ก ต้องการเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น หรือผู้ที่มีหน้าอกเล็กลงหลังการมีบุตร
แล้วต้องการเพิ่มขนาดให้สวยดังเดิม รวมไปถึงผู้ที่มีหน้าอกทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากันดูไม่สวยงาม ซึ่ง ?การผ่าตัดเสริมหน้าอก? เป็นการผ่าตัดที่หลายคน
อยากจะทำ แต่กลัวเจ็บ และไม่มั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยของถุงนมเทียมที่ใช้ในการเสริมหน้าอก แต่ในปัจจุบัน การผลิตถุงนมเทียม
ได้มีการพัฒนาให้มีความแข็งแรงมากขึ้น สามารถอยู่ในร่างกายได้ตลอดโดยไม่เป็นอันตรายใดๆ ผิวของซิลิโคนจะเป็น ถุงซิลิโคนผิวทราย ซึ่งจะมี
เปลือกถุงที่หนากว่า ปัญหาการแตก รั่ว ซึมของตัวถุงซิลิโคนจึงมีน้อยมาก อีกทั้งตัวถุงที่เป็นผิวทราย ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดพังพืดหดรัด
ได้มากกว่าถุงซิลิโคนแบบผิวเรียบอีกด้วย ในส่วนของเจลที่อยู่ภายในถุงเต้านมเทียม จะเป็นแบบ Cohesive gel ซึ่งป้องกันปัญหาการแตก
และรั่วซึมได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเจลจะมีการเกาะตัวกันอยู่ภายในถุงโดยจะไม่ไหลออกมานอกถุง และที่สำคัญเจลชนิดนี้ยังช่วยให้ถุงซิลิโคน
ยังคงรูปและดูเป็นธรรมชาติตลอดเวลา

การผ่าตัดเสริมหน้าอกของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ (คลินิคสวยงาม) จะใช้ถุงซิลิโคนเกรดAที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองจาก อย.ของสหรัฐอเมริกา
(U.S.FDA) เรียบร้อยแล้ว และเทคนิคการวางซิลิโคนของคุณหมอ จะวางได้เป็นรูปทรงหยดน้ำ ไม่เป็นทรงซาลาเปา ซึ่งจะได้หน้าอกที่สวยชิดได้รูป
อย่างเป็นธรรมชาติ ในการผ่าตัด แพทย์จะให้ยาสลบร่วมกับยาชา ซึ่งระหว่างทำการผ่าตัด คนไข้จะไม่รู้สึกตัวตลอดเวลา โดยใช้ระยะเวลาในการผ่าตัด
เพียง 1 ชั่วโมง เทคนิคการเย็บแผลของแพทย์ที่ รพ.เลอลักษณ์ จะใช้ไหมขนาดเล็กเท่าเส้นผมซึ่งเป็นไหมละลาย ในการเย็บแผล ซึ่งเป็นผลดีต่อแผล
หลังการผ่าตัด แผลเย็บจะละเอียดมาก และไม่เป็แผลเป็น ภายหลังจากการผ่าตัด คนไข้จะฟื้นตัวเร็ว เนื่องจากแพทย์เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
มือเบา ไม่เกิน 1 สัปดาห์ คนไข้ก็สามารถทำงานเบาๆได้ตามปกติ และภายหลังจากการเสริมหน้าอกแล้ว สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ


ท่านที่สนใจ เสริมหน้าอก เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ แก้ไขหน้าอกที่เคยทำมาแล้ว ลดขนาดหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน ลดขนาดหัวนม
แก้ไขหัวนมบอด ตกแต่งปานนมให้เล็กลง เรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก โดยท่านจะได้รับ
ความสะดวกในการจองคิวนัดแพทย์ล่วงหน้า แนะนำการเตรียมตัวก่อนทำโดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้ เรายังบริการ
แนะนำการดูแลตัวเองหลังทำอีกด้วย

สอบถามข้อมูลและราคาเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมต่าง ๆ รวมทั้งพูดคุย-สอบถามปัญหาได้ที่
คุณปาริชาต (ปิ่น)
โทร.086 908 8798
email : pin2418@gmail.com
รหัสสินค้า : s07
สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : 65,900 บาท
ร้าน : โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง
วันที่อัพเดทสินค้า : 7 ก.ย. 2557
วันที่เริ่มขายสินค้า : 5 ส.ค. 2556
รูปประกอบสินค้า

คำค้นหา : คลินิคสวยงาม , ลดขนาดหน้าอก , รพ.เลอลักษณ์ , หมอกิตติศักดิ์เสริมหน้าอก , เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ , เสริมหน้าอก , ศัลยกรรมเสริมหน้าอก , เสริมนมเลอลักษณ์ , หมอ , ทำนม


หน้าแรก สินค้า สินค้าใหม่ สินค้าขายดี เว็บบอร์ด บทความ วิธีชำระเงิน ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา

ร้าน โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง | ติดต่อเรา
© Copyright 2004-2014 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537